Nghệ thuật sơn tường đầy quyến rũ tại quán ăn sáng: Những người thợ nữ khiến mọi ánh nhìn đổ gục

Gần đây, một nhà kinh doanh đang chuẩn bị mở một quán ăn sáng và đang trong quá trình cải tạo. Tuy nhiên, không ai ngờ rằng, hai cô gái xinh đẹp trong bộ đồ làm sơn đã gây sự chú ý của người dân đi ngang qua. Ban đầu, mọi người nghĩ rằng họ là nhân viên quảng cáo được mời đến làm việc tạm thời cho nhà kinh doanh, nhưng không ngờ rằng họ thật sự là những người thợ sơn chuyên nghiệp. Người dân đã đùa rằng có vẻ như các bức tường trong nhà họ cũng cần sự trau truốt.

Hai người mặc áo tank top mỏng, làm việc dưới ánh nắng chói chang, trộn sơn, sửa đất - thật sự là một đội công nhân thực thụ.
Hai người thợ nữ này là thành viên của một công ty thiết kế, chuyên thiết kế sơn bề mặt tường. Họ tự tin rằng công việc sơn sựn không chỉ dành riêng cho nam giới.


Mặc dù quán chưa mở cửa, nhưng trong quá trình cải tạo, những người thợ sơn xinh đẹp đã thu hút sự chú ý và rất nhiều ánh nhìn cho chủ quán.


Các thợ sơn tiết lộ rằng công việc trước đây của họ liên quan đến tiếp thị và kế hoạch kinh doanh, nhưng từ nhỏ họ đã yêu thích vẽ tranh và trước đây đã tạo ra thương hiệu riêng của mình với những tác phẩm vẽ tay. Sau đó, khi gặp thợ sơn, họ nhận thấy công việc sáng tạo với xi măng rất đặc biệt và đã tích cực học hỏi.

Với thành tựu trong việc sáng tạo trên xi măng, chủ quán và chủ nhà đã đánh giá cao sự nỗ lực của họ. Cuối cùng, khi làm việc, họ không thua kém đàn ông, với kỹ thuật trát nổi như vậy.Mỗi chủ nhà khi nhìn thấy công việc của họ đều rất ngạc nhiên, nhưng thực ra các cô gái thường tỉ mỉ và nhẹ nhàng hơn, đôi tay của họ trơn tru hơn và tạo ra một sự tinh tế tuyệt vời.


Qua bàn tay khéo léo của họ, bề mặt tường ban đầu chỉ là lớp sơn bị mốc đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Chủ quán nói rằng họ là những người thợ sơn nghệ thuật chuyên nghiệp, vừa làm việc vất vả để thể hiện sự chuyên nghiệp, vừa thu hút ánh nhìn bởi vẻ ngoài nổi bật của mình và trở thành chủ đề được bàn tán.

Những cô gái mặc áo tank top, quần jeans, ngồi trên thang làm việc, cầm súng sơn, cống hiến hết sức dưới ánh nắng chói chang. Không thể làm khó được họ, cả việc sửa đất lẫn trộn sơn, tất cả đều chuyên nghiệp.

Không thể làm khó được họ, dù là sửa đất hoặc leo lên thang để sơn.go_top
JAV