Trong cuộc thi Hoa hậu Trái Đất, trang phục thi đấu của các thí sinh bị chỉ trích ảnh hưởng đến các thí sinh

Vào đêm ngày 29/4, cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Philippines 2023 đã diễn ra tại thành phố Toledo. Trong cuộc thi, các thí sinh đã trình diễn các bộ trang phục truyền thống, váy dạ hội và bikini. Phần thi bikini đã thu hút sự chú ý khi các thí sinh mặc những bộ trang phục lấy cảm hứng từ thiên nhiên.
地球小姐決賽比基尼被批淹死選手-1地球小姐決賽比基尼被批淹死選手2

Yllana Marie Aduana - người đại diện cho tỉnh Laguna đã giành chiến thắng và trở thành người đẹp đăng quang. Cô sẽ đại diện Philippines tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 dự kiến tổ chức tại Việt Nam. Với tuổi 24, chiều cao 1,7m, gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cân đối, quyến rũ, tân hoa hậu đã thu hút sự chú ý ngay từ đầu và được công nhận xứng đáng với ngôi vị hoa hậu.
地球小姐決賽比基尼被批淹死3號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死4號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死5號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死6號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死7號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死8號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死9號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死10號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死11號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死12號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死13號選手地球小姐決賽比基尼被批淹死14號選手

Sau khi đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Philippines 2023, Yllana Marie Aduana sẽ đại diện quốc gia tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2023 dự kiến tổ chức tại Việt Nam. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về công tác chuẩn bị cho cuộc thi, điều này khiến khán giả đặt nhiều câu hỏi về tương lai của sự kiện năm nay.


go_top
JAV