Cô gái đang học Thạc sĩ tại trường danh giá London School of Economics and Political Science gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc.

Gần đây, trên các mạng xã hội đã lan truyền rất nhanh hình ảnh của một cô gái xinh đẹp, khí chất xuất chúng đang đứng trên bục giảng. Nhiều người ví von cô giống như nữ chính "bước" ra từ tiểu thuyết khi ngắm nhìn vẻ ngoài xinh xắn của cô nàng.


Vẻ ngoài và thần thái sáng rực trên sân khấu đã khiến cô gái này trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Nhiều người còn thích gọi cô với nhiều biệt danh như "nữ hoàng", "thần tượng", "người mẫu"Cô gái này tên Thừa Lãng Nê, là một "học bá" chính hiệu và đang học Thạc sĩ tại Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London - một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, cùng với Đại học Cambridge và Đại học Oxford.

Không chỉ học giỏi, Thừa Lãng Nê còn có vẻ ngoài xinh xắn, gu thời trang và vóc dáng đỉnh chẳng kém cạnh người nổi tiếngTrong nửa cuối năm 2021, các hình ảnh và video của Thừa Lãng Nê đã gây sốt trên mạng xã hội Trung Quốc. Video phát biểu tiếng Anh với chất giọng cuốn hút và thần thái tự tin của cô được đăng trên Douyin (nền tảng TikTok của Trung Quốc) và nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt xem.


Tuy nhiên, nổi tiếng quá nhanh đã mang đến cho Thừa Lãng Nê nhiều thị phi. Có người cho rằng khả năng phát âm tiếng Anh của cô chỉ ở mức trung bình, dịch sát nghĩa những phát ngôn nổi tiếng và chỉ biết đọc theo bản thảo. Nhiều người thậm chí còn lợi dụng cơ hội này để công kích và đặt nghi vấn cho trình độ học vấn của Thừa Lãng Nê.


Để đáp trả những chỉ trích này, Thừa Lãng Nê đã xóa video bài phát biểu bằng tiếng Anh và không đăng tải bất kỳ tin tức nào trong gần nửa năm. Tuy nhiên, vào tháng 2 năm 2022, cô đã đăng tải một clip chứng minh rằng bản thân đang học Thạc sĩ tại Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London. Kể từ đó, những bình luận tiêu cực về học vấn của Thừa Lãng Nê mới chấm dứt.


Ngoài đờ sau khi trở nên nổi tiếng, Thừa Lãng Nê đã bị công kích bởi dư luận và bị đặt ra nhiều nghi vấn liên quan đến trình độ học vấn của cô. Tuy nhiên, vào tháng 2/2022, Thừa Lãng Nê đã chia sẻ một đoạn video chứng minh rằng cô đang là sinh viên Thạc sĩ tại Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị London, từ đó đánh dấu sự kết thúc của các bình luận tiêu cực xoay quanh học vấn của cô.


Ngoài ra, Thừa Lãng Nê còn được biết đến là một trong những cặp đôi đồng tính nữ nổi tiếng tại Việt Nam. Cả cô và bạn gái đều là những học sinh giỏi và sở hữu gu thời trang đẹp mắt cùng ngoại hình xinh đẹp. Việc Thừa Lãng Nê và bạn gái cùng nhau đạt được nhiều thành tích đáng nể đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và giúp họ trở thành một trong những cặp đôi được yêu thích nhất hiện nay.

Chuyện tình cảm của cô và người bạn gái cũng nhận được nhiều chú ý từ mạng xã hội vì quá xứng đôi vừa lứa


go_top
JAV