Bởi vẻ ngoài dễ thương và đáng yêu, hot girl lần đầu xuất hiện trên MXH đã trở nên nổi tiếng, khiến người hâm mộ chỉ muốn nói "trả lại tâm trí tôi đây" vì sự bất ngờ đầy kích thích.

Với hơn 35.000 người theo dõi trên mạng xã hội, Nanami Kana đã gần đây tiết lộ một sự thật gây sốc đối với người hâm mộ.


Nanami sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương như những nữ sinh trung học


Nanami Kana là một cô gái xinh đẹp và có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trên mọi bức ảnh cô đăng lên trang cá nhân, cô trông giống như một cô gái tuổi teen với vẻ ngoài ngọt ngào và dễ thương.


Với hơn 35.000 người theo dõi, Nanami luôn được khen ngợi về vóc dáng mảnh mai và phong cách dễ thương của mình. Tuy nhiên, vào tháng 6 năm ngoái, Nanami đã gây sốc cho tất cả người hâm mộ trên mạng xã hội khi tiết lộ hình ảnh thực sự của mình vào thời điểm cô còn là một thiếu nữ 12 năm trước đó.


Nanami sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương như những nữ sinh trung học

Nanami sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, dễ thương như những nữ sinh trung học

Theo hình ảnh được nữ hot girl mạng xã hội đăng tải, cách đây 12 năm, cô xuất hiện với hình dạng người đàn ông béo phì và có râu thay vì một cô nữ sinh nhỏ tuổi dễ thương như hiện tại.


Ngoài ra, Nanami cũng tiết lộ rằng cô thực sự là một ông bố 45 tuổi và đã có một con gái. Người đàn ông này chỉ đơn giản là thích mặc quần áo phụ nữ và giả làm một cô gái tuổi teen. Vì làm việc này quá tốt nên hầu hết các người theo dõi không phát hiện điều gì đáng ngờ và không tin được sự thật mà chính Nanami đã công bố.


Chia sẻ về công việc của mình, người đàn ông này đã thực sự khiến người hâm mộ kinh ngạc khi tiết lộ rằng toàn bộ câu chuyện của mình bắt đầu từ 8 năm trước. Khi đó, anh sở hữu thân hình béo phì với cân nặng hơn 115 kg. Sau khi được bác sĩ cảnh báo về nguy cơ sức khỏe, người đàn ông này mới quyết định bắt đầu ăn kiêng bằng đậu phụ.null

Cô thực chất là một ông chú 45 tuổi, đã có 1 con hóa trang thành
null

Cô thực chất là một ông chú 45 tuổi, đã có 1 con hóa trang thành
Quá trình giảm cân kéo dài khoảng 5 năm, giúp anh giảm được gần 60 kg và đạt được trọng lượng hiện tại là 54 kg. Quần áo từ cỡ XXL đã chuyển xuống thành cỡ M và cỡ giày của anh cũng giảm 2 cỡ.


Sau quá trình giảm cân gian khổ, Nanami bắt đầu thực hiện ước mơ trở thành người mẫu quần áo cho phụ nữ trẻ tuổi và có một lượng người theo dõi trực tuyến đáng kể trong quá trình này.


Mặc dù câu chuyện của Nanami khiến nhiều fan muốn "trả lại tâm trí" vì thần tượng của họ thực chất là một ông chú lớn tuổi, nhiều người cũng đánh giá cao hành trình quyết tâm của anh.
Nhiều người không tin rằng Nanami và ông chú 45 tuổi ở trên là một người

go_top
JAV